Một vị tướng với độ cơ động khá cao, khả năng dọn dep rừng tốt và gank cũng đạt được hiệu quả cao với việc có thể sử dụng Ultimate(chiêu cuối) là “Thùng rượu nổ” để có thể “Insec” đối phương mà không cần phải thao tác quá nhiều dù vậy thì lại cần độ chính xác khi sử dụng. Chính vì thế vị tướng này thường luôn được ưa chuộng ở những phiên bản mà tướng đi rừng mang thiên hướng chống chịu hay sát thương. Dĩ nhiên ở những rank thấp thì độ xuất hiện cũng không quá cao nếu có thì có thể là test tướng, tướng tủ hay cày thuê Elo.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n

Hãy nói một chút về kĩ năng của vị tướng này, nội tại giúp hồi 4% máu mỗi khi sử dụng kĩ năng (hồi lại mỗi 8 giây), lên chống chịu với máu trâu và giáp to thì sẽ rất khó chịu với khả năng hồi máu như thế, chưa kể Gragas là vị tướng mang thiên hướng chống chịu nên lượng máu và giáp thường sẽ cao hơn. Lăn thùng rượu Q gây sát thương và làm chậm đối phương khi nổ. Say quá hóa cuồng W giúp nhận giảm sát thương và phát đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương. Lấy thịt đè người E giúp cho Gragas có thể xông tới và làm choáng nếu chạm mục tiêu, chiêu này có thể kết hợp với tốc biến để tạo ra một combo đẹp mắt. Ultimate của Gragas sẽ tạo ra một vụ nổ ở nơi mà thùng rượu được ném tới hất văng đối phương, chiêu này một phần nào giống với “Insec” của lee sin.

 

Như đã nói ở trên là Gragas được ưa chuộng dù là lên sát thương hay chống chịu, nếu chỉ lên theo chiều hướng sát thương thì Gragas với bộ kĩ năng hoàn toàn có thể kết liễu đối phương trong một khắc với combo W + E + tốc biến đánh thường + Q và R. Còn nếu lên theo kiểu thuần chống chịu thì sẽ rất vững chắc lao vào team địch sử dụng Ultimate để phá vỡ đội hình, quấy nhiễu xạ thủ và pháp sư team địch.Tuy nhiên nhược điểm mà nhiều người sử dụng vị tướng này chính là việc sử dụng Ultimate tự bóp khi đẩy chủ lực của đối phương chạy mất.

 

Bài viết liên quan:

Nên chọn tướng gì để leo rank nhanh chóng 

Cày thuê Elo 2016

Gặp cày thuê trong đấu xếp hạng

 

 

Advertisements