Mùa giải 2016 sắp bắt đầu, thứ hạng của người chơi sẽ được reset và sẽ được đánh 10 game để quyết định thứ hạng của mình. Với điều này thì giai đoạn trước mùa giải mới sẽ cực kì quan trọng, quyết định thứ hạng của bạn sau khi đánh xong 10 game, hãy đến với trang cày thuê elo chúng tôi để có được thứ hạng cao trong game LMHT.

nidalee

Một vài điều các bạn cần biết trước khi vào mùa giải mới:

  1. Giá cả sẽ rẻ hơn:

Giai đoạn đông người cày thuê rank nhất sẽ là thời điểm bắt đầu mùa giải và trước khi kết thúc mùa giải, giai đoạn này là sau khi kết thúc mùa giải cũ và trước khi bắt đầu mùa giải mới. Có thế nói thời gian này để xả hơi, vì thế sẽ gần như không ai đi thuê cày cả, tuy nhiên chính vì lẽ đó mà giá cả vào thời gian này sẽ giảm đi do khá ít người có nhu cầu đi cày thuê xếp hạng, chưa kể sự cạnh tranh giữa các trang cũng sẽ giảm do chưa vào mùa giải mới.

2. Điểm Elo ẩn, một điều quan trọng:

Mặc dù nói là giai đoạn này không quan trọng như đầu hay cuối mùa giải, nhưng có một điều thực sự quan trọng chính là điểm Elo ẩn, đơn giản là điểm Elo ẩn này sẽ quyết định thứ hạng rank của bạn khi đánh xong 10 game đầu sau khi reset rank.

Nhiều người biết và cũng có nhiều người không biết đến điều này, thì thoảng sẽ gặp những cá nhân đi than vãn tại sao sau khi đánh 10 game đầu mùa giải với tỉ lệ thắng 7/10 game mà vẫn chỉ được bạc hoặc đồng. Thì lý do đơn giản là điểm Elo cực kì thấp, chắc hẳn rank của người đó cũng chỉ bạc hay đồng hoặc trước đó đã đi phá game để thua rất nhiều khiến điểm Elo ẩn rất thấp đâm ra sau khi đánh xong 10 game thì thứ hạng cũng chả được là bao.

Với việc cày thuê lmht giai đoạn này sẽ cải thiện điểm Elo rất nhiều đồng thời cải thiện thứ hạng sau 10 game đầu mùa giải.

3. Ít cạnh tranh, tâm lý sẽ thoải mái

Điều này sẽ lợi về bên cày thuê elo nhiều hơn. Mặc dù việc giá cả cày thuê rank thời gian này thấp thì việc gặp những người cũng đi cày thuê cũng giảm đáng kể. Vì thế tâm lý cũng khá thoải mái và có thể gánh team tốt hơn.

 

Bài viết liên quan:

Cày thuê bí mật

Cày thuê nidalee

Tại sao bạn bị kẹt ở rank thấp

 

Advertisements