Một vị tướng đi rừng khá quen thuộc, và cũng vì bộ skill không quá khó để đánh nên cũng được rất nhiều người sử dụng trong xếp hạng đơn, tuy nhiên vì khá là đơn giản cũng như khó gây được sức ép trước cấp 6 nên ít cao thủ hay cày thuê sử dụng vị tướng này.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n

Trước đây khi có một phù phép đi rừng mới ra (hình như là lồng đèn hiện nay không còn) khá giống với phù phép đồ tể bây giờ, có thể gây thêm sát thương phép lên đòn đánh, thì với Ulti của mình Warwick có thể hạ gục chủ lực của đối phương, điều này khiến cho Riot buộc phải giảm sức mạnh của vị tướng này. Hiện nay sức mạnh tuy không được như trước, nhưng vì bộ skill không thay đổi thì vẫn có thể có được tác dụng cao.

Với nội tại hồi máu trên đòn đánh, việc đi rừng đối với Warwick chưa bao giờ là khó khăn cả (trừ khi bị rừng đối phương sang hỏi thăm), có thể dễ dàng farm cho đến cấp 6. Nhược điểm đầu game của warwick là khi chưa đạt được cấp 6 thì khó có thể gây được sức ép lên đối phương. Chiêu Q gây sát thương đồng thời cũng hồi máu cho chính mình, chiêu W tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng đội xung quanh và chiêu E có khả năng nhận biết được những tướng địch còn thấp máu ở gần, giúp cho Warwick tăng tốc độ chạy, chiêu R cũng là chiêu quan trọng nhất giúp cho Warwick có khả năng trói chân nạn nhân và gây sát thương.

Dĩ nhiên là không có khả năng gây sức ép mạnh ở đầu game như các vị tướng Lee sin, Rek’sai, jarvan IV,…. Nhưng Warwick cũng vẫn có những tác dụng nhất định với Ulti của mình, mặc dù nếu trong combat sử dụng không đúng lúc sẽ bị mất ngay tức khắc, nhưng chỉ cần chớp được cơ hội thì hoàn toàn có thể giúp cho team chiến thắng trong combat.

Bài viết liên quan:

Cày thuê nidalee

Leo rank xếp hạng bằng Lux

Cày thuê bí mật

Cách gánh team với người cày thuê

Advertisements