Đối với một meta hiện nay với thời đại của những vị tướng đỡ đòn đang nổi lên trong game liên minh huyền thoại, đi kèm với đó là việc các sát thủ mất dần vị thế trong đấu trường công lý, thì những pháp sư thông thường mà ít sự cơ động sẽ cũng khó có chỗ đứng, đây có lẽ là lúc mà “Ngọn lửa phục hận” của Brand có thể thổi bùng lên. Lý do tại sao ư, khá đơn giản thôi vì nội tại của Brand cho phép mỗi khi skill trúng mục tiêu sẽ gây sát thương phép bằng 8% máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây, nếu lên thêm mặt nạ đọa đầy Liandry thì việc tanker càng trâu máu thì càng chịu nhiều sát thương hơn mà thôi.

11537605_519723421508733_3952826283375317307_o

Tuy nhiên việc kĩ năng của brand cần sự chính xác trong việc sử dụng vì thường là các kĩ năng định hướng như chiêu Q của brand có khả năng làm choáng hay chiêu W gây sát thương cao nhưng đôi lúc vẫn có thể bị trượt hay có thể tránh được nên cũng khá ít cao thủ hay cày thuê sử dụng vị tướng này. Lối lên đồ của brand cũng giống như các pháp sư đường giữa khi lên các trang bị như giầy pháp sư, mặt nạ đọa đầy Liandry (cái này thì không hẳn các pháp sư nào cũng lên), mũ phù thủy, trượng hư vô, đồng hồ cát, gậy đầu lâu hoặc trượng pha lê rylai, tuy nhiên có thể lên sớm cốc quỷ Athene để cho brand có được lượng hồi mana cần thiết trong combat.

Tuy nói là lựa chọn Brand để có thể chống lại các vị tướng mang thiên hướng chống chịu cao, nhưng đối với các tướng thấp máu như xạ thủ hay pháp sư, thì sát thương mà Brand có thể gây nên cũng rất cao. Với W khá rộng và xa thì có thể cấu máu đối phương lúc đi đường, trong combat nếu có thể sử dụng Ulti và W một cách chuẩn xác thì có thể khiến cả team địch phải lao đao. Bù lại việc có thể gây được lượng sát thương cao là bộ skill khá khó để sử dụng chính xác mặc dù dễ sử dụng, chưa kể việc thiếu sự linh động cũng là việc khiến cho brand rất dễ bị gank và phải nằm xuống.

Hãy luyện tập ngay bây giờ để có thể mang vào rank, khi thời kì của các vị tướng đỡ đòn vẫn còn và sát thủ đang phải ẩn đi hiện nay.

Bài viết liên quan:

Cày thuê nidalee

Leo rank xếp hạng bằng amumu

Leo rank xếp hạng bằng Ezreal đi mid

Leo rank xếp hạng bằng Talon

Advertisements